Siêu Work

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, xu hướng các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự và ứng viên tìm kiếm việc làm trên internet diễn ra ngày càng phổ biến. Một môi trường ứng viên và nhà tuyển dụng có thể giao tiếp trực tiếp với nhau là hết sức cần thiết. 
Đó là lý do cho sự ra rời của Siêu Work để có thể đảm bảo vấn đề cung – cầu nguồn nhân lực trên thị trường.

Siêu work là gì?

Siêu Work là nền tảng tìm kiếm việc làm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Siêu Work được xây dựng và phát triển nhằm sử dụng công nghệ để mang đến giải pháp giúp giảm chi phí dịch vụ đăng tin việc làm cho nhà tuyển dụng và tiết kiệm thời gian cho người tìm việc một cách hiệu quả.
Siêu Work là nơi kết nối nhà tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp với ứng viên, cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhạy. Được xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam, do CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TMS HOLDINGS thành lập và chịu trách nhiệm quản lý.
Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng nhân sự và thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của thị trường Tuyển dụng - Việc làm tại Việt Nam. Từ đó, cùng kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

Sự thành lập của Siêu Work là bước đẩy mạnh công nghệ số vào nhân sự

TMS HOLDINGS với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm, tạo nên Siêu Work với mong muốn là nơi kết nối và phát triển nguồn nhân lực trực tuyến, đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi tận dụng sự đồng bộ hóa trong hệ sinh thái đa ngành của TMS HOLDINGS, cùng với việc phát huy thế mạnh về Công nghệ, Marketing, Việc làm và Con người để mang đến tảng tìm việc làm trực tuyến với nguồn dữ khổng lồ chính xác, nhanh nhạy nhất hiện nay.
Các thông tin tuyển dụng trên website cá nhân khi được đăng tải lên sẽ được đồng bộ hóa lên Siêu Work. Tạo nên số lượng việc làm khổng lồ mang đến nhiều giá trị, tạo điều kiện để giới thiệu việc làm thành công cho rất nhiều người tìm việc. Giúp tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng.
Với những dịch vụ và phương tiện hỗ trợ trực tuyến tốt đi kèm của Siêu Work, doanh nghiệp của bạn có thể tiến hành quá trình tuyển dụng một cách dễ dàng, tiện lợi và chuyên nghiệp để tìm được những ứng viên xuất sắc, phù hợp một cách tối ưu nhất.

Các dịch vụ/chức năng của Siêu Work

Siêu Work vừa là nơi cung cấp Website tuyển dụng miễn phí, vừa là nơi trung gian tuyển dụng kết nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng chất lượng cao dành cho người Việt.
 • Tư vấn, thiết kế Website tuyển dụng.
 • Đăng tin nổi bật từ doanh nghiệp.
 • Sàng lọc hồ sơ ứng viên dành cho doanh nghiệp.
 • Đăng tin quảng cáo, banner.
 • Đăng tin tuyển dụng.
 • Đăng tin tìm việc làm.
 • Trang quản trị dành cho nhà tuyển dụng: tạo hồ sơ doanh nghiệp, tạo và quản lý tin đăng, nhận và xem hồ sơ ứng viên ứng tuyển,… 
 • Trang thành viên dành cho ứng viên tìm việc: tạo và chỉnh sửa hồ sơ xin việc, ứng tuyển và theo dõi các tin đăng mình đã ứng tuyển, lưu thông tin ứng tuyển, xem thông tin nhà tuyển dụng,…
 • Tin tức, tư vấn việc làm, tư vấn tìm việc,…

Ai phù hợp để tham gia vào Siêu Work

Siêu Work cung cấp các giải pháp toàn diện và đa kênh, phù hợp với thị trường tuyển dụng – việc làm giúp khách hàng sẽ dễ dàng sàng lọc và đồng bộ quản lý nhân sự.
Từ những tổ chức, doanh nghiệp lớn đến những cá nhân, hộ gia đình kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng việc làm đều có thể tham gia, đăng ký Website tuyển dụng hoặc Đăng tin tuyển dụng của riêng doanh nghiệp mình trên Siêu Work.
Chúng tôi luôn thay đổi để thích nghi với thị trường và nỗ lực hơn nữa để trở thành nền tảng trung gian kết nối việc làm lớn mạnh, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tập Đoàn TMS Holdings
Địa chỉ: 17 Đường số 7, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0287 777 7676 - 0247 777 7676
Hotline: 0967247007
Email: doitac@sieusan.vn - Website: sieusan.com.vn
 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
 • Đang truy cập6
 • Hôm nay70
 • Tháng hiện tại211
 • Tổng lượt truy cập15,073
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây