Siêu Stay

Khách sạn – Resort là một lĩnh vực kinh doanh đặc thù, đòi hỏi doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp trên Internet.  Khách hàng trong lĩnh vực này là những người thường xuyên đi du lịch, công tác và hầu như họ sẽ lựa chọn khách sạn hoặc resort thông qua trên mạng Internet.
Chính vì vậy, nhà kinh doanh khách sạn, chỗ ở cần phải có một nơi đăng tin trung gian để có thể đảm bảo tiếp cận đến nhiều khách hàng. Đó là lý do cho sự ra đời của Siêu Stay.

Siêu Stay là gì?

Siêu Stay là nền tảng trung gian cung cấp dịch vụ du lịch – chỗ ở trực tuyến, kết nối du khách với hàng triệu chỗ dừng chân, vui chơi, nghỉ dưỡng tuyệt vời. Sử dụng công nghệ để giúp người dùng loại bỏ những phiền toái và lo âu khi du lịch hay công tác.
Siêu Stay giúp các khách sạn, resort, căn hộ, biệt thự, homestay và các công ty du lịch trên khắp thế giới kết nối với khách hàng toàn cầu một cách dễ dàng. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu về chỗ ở - du lịch trên cùng một nền tảng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên và giúp doanh nghiệp có giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua mạng Internet.
Được xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam và do CÔNG TY CỔ PHẦN TMS HOLDINGS thành lập và quản lý với tiêu chí “Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng đời sống con người và mang đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

Siêu Stay - Nơi kết nối nhà kinh doanh dịch vụ chỗ ở với khách hàng

Được xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam và do CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TMS HOLDINGS thành lập và quản lý với tiêu chí “Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng đời sống con người và mang đến một tương lai tốt đẹp hơn”.
TMS HOLDINGS có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm, tạo nên Siêu Stay với mong muốn là nơi kết nối các dịch vụ du lịch tới người dùng, nhanh chóng và đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. 
Chúng tôi tận dụng sự đồng bộ hóa trong hệ sinh thái đa ngành của TMS Holdings, kết hợp thế mạnh về Công nghệ với Marketing, Chỗ ở và Con người để mang đến nền tảng dịch vụ du lịch – chỗ ở trực tuyến tới người dùng đáng tin cậy,  nhanh chóng nhất hiện nay.

Các dịch vụ Siêu Stay cung cấp

Siêu Stay là nơi trung gian kết nối các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ du lịch – chỗ ở, tiện ích tới người dùng có nhu cầu, uy tín, chất lượng cao.
  • Tư vấn, thiết kế Website Khách sạn – Resort chuẩn SEO
  • Đăng tin quảng cáo, banner trên SIEUSTAY.VN
  • Đăng tin về các dịch vụ lưu trú của khách sạn, resort, homestay, biệt thự, căn hộ, nhà riêng.
  • Đăng tin về tour du lịch.
  • Trang quản trị dành cho doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ: tạo hồ sơ để quảng bá doanh nghiệp, tạo và quản lý tin về dịch vụ chỗ ở - du lịch, tạo danh mục sản phẩm dịch vụ,… 
  • Trang thành viên dành cho người dùng: xem thông tin về khách sạn, gói du lịch, lưu và theo dõi chỗ ở, các gói du lịch phù hợp với nhu cầu, đặt phòng, thanh toán để giữ phòng,…

Những ai thích tham gia vào Siêu Stay

Siêu Stay cung cấp các giải pháp toàn diện và đa kênh về dịch vụ lưu trú – tour du lịch, phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng dịch vụ.
Từ những tổ chức, doanh nghiệp lớn đến những cá nhân, hộ gia đình kinh doanh dịch vụ chỗ ở - du lịch đều có thể tham gia  Đăng tin kinh doanh dịch vụ chỗ ở - du lịch của riêng doanh nghiệp mình trên Siêu Stay.
Chúng tôi luôn thay đổi, thích nghi và nỗ lực hơn nữa để trở thành nền tảng trung gian kết nối giữa các nhà kinh doanh dịch vụ dịch vụ - chỗ ở với người dùng lớn mạnh, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tập Đoàn TMS Holdings
Địa chỉ: 17 Đường số 7, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0287 777 7676 - 0247 777 7676
Hotline: 0967247007
Email: doitac@sieusan.vn - Website: sieusan.com.vn

 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay154
  • Tháng hiện tại295
  • Tổng lượt truy cập15,157
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây