Siêu Service

Trong thị trường hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều, việc cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh này ngày các khắc nghiệt và tốn kém về nhân lực lẫn chi phí cộng với việc xu hướng xã hội số đang lên ngôi. Việc có một Sàn thương mại điện tử quảng bá dịch vụ sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để hỗ trợ hoặc thay thế phương pháp bán hàng truyền thống kém hiệu quả.
Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ nào đó, họ sẽ có xu hướng tìm kiếm những thông tin cần thiết trên Internet. Đó là lý do cho sự ra đời của Siêu Service.

Siêu Service là gì?

Siêu Service là nền tảng trực tuyến cung cấp tổng hợp các tiện ích cần thiết như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, pháp lý, nhà cửa,… Phục vụ trọn vẹn nhu cầu cuộc sống của người dân Việt Nam. Chúng tôi được xây dựng và phát triển nhằm mục đích sử dụng giải pháp công nghệ số mới, giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và trở thành người bạn đồng hành về mọi mặt trong cuộc sống với người dân Việt.
Là nơi trung gian kết nối hàng triệu nhà cung cấp dịch vụ ở mọi mặt trong đời sống với những người có nhu cầu sử dụng chỉ trên một trang Website. 

Sàn thương mại điện tử cung cấp đa dạng dịch vụ uy tín, chất lượng

Siêu Service được xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam, do Công ty cổ phần tập đoàn TMS Holdings thành lập và quản lý.
TMS HOLDINGS với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm đã tạo nên Siêu Service với mong muốn là nơi kết nối và phát triển các dịch vụ trực tuyến tới người dùng đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sử dụng công nghệ để mang đến những giải pháp giúp cuộc sống trở nên phong phú và dễ dàng hơn.
Chúng tôi tận dụng sự đồng bộ hóa trong hệ sinh thái đa ngành của TMS HOLDINGS, kết hợp thế mạnh về Công nghệ với Marketing, Tiện ích và Con người để mang đến nền tảng dịch vụ trực tuyến phục vụ người dùng với nguồn dữ liệu khổng lồ, nhanh nhạy nhất hiện nay.
Các dịch vụ, tiện ích được cung cấp từ những chủ doanh nghiệp, cá nhân khi đăng tải lên Siêu Service sẽ được tự động đồng bộ hóa đến hệ sinh thái của TMS HOLDINGS. Tạo nên số lượng dịch vụ và tiện ích khổng lồ, đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Ở đây chúng tôi xây dựng và giúp khánh hàng của mình tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Các sản phẩm/dịch vụ Siêu Service cung cấp

Siêu Service là nơi trung gian kết nối các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ, tiện ích với người dùng có nhu cầu, uy tín, chất lượng cao dành cho người Việt.
  • Tư vấn, thiết kế Website.
  • Đăng tin quảng cáo, banner trên Siêu Service.
  • Đăng tin về các dịch vụ, giải pháp, tiện ích trên Siêu Service.
  • Trang quản trị dành cho doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ: tạo hồ sơ để quảng bá doanh nghiệp, tạo danh mục sản phẩm dịch vụ, tạo và quản lý tin đăng, tin tuyển dụng, … 
  • Góc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, mẹo vặt,…

Ai thích hợp tham gia vào sàn thương mại điện tử Siêu Service

Siêu Service cung cấp các giải pháp toàn diện, đa kênh về các dịch vụ tiện ích trong đời sống, phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng dịch vụ.
Từ những tổ chức, doanh nghiệp lớn đến những cá nhân kinh doanh các dịch vụ đều có thể tham gia vào hệ thống Siêu Service. 
Chúng tôi luôn thay đổi, thích nghi và nỗ lực hơn nữa để trở thành nền tảng trực tuyến kết nối giữa các nhà kinh doanh dịch vụ với người dùng lớn mạnh, uy tín hàng đầu Việt Nam.
 
Tập Đoàn TMS Holdings
Địa chỉ: 17 Đường số 7, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0287 777 7676 - 0247 777 7676
Hotline: 0967247007
Email: doitac@sieusan.vn - Website: sieusan.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay169
  • Tháng hiện tại1,411
  • Tổng lượt truy cập14,774
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây