Siêu Pay

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0 đã kéo theo sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử. Không chỉ các hoạt động mua bán trực tuyến trở nên phổ biến mà những dịch vụ về thanh toán trực tuyến cũng đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, các ví điện tử nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của hình thức thanh toán này. 
Vì vậy, hầu như tất cả các doanh nghiệp, cá nhân đều cần tích hợp ví điện tử vào việc kinh doanh, bán hàng. Vừa giúp tạo điều kiện thanh toán nhanh chóng cho khách hàng, vừa là công cụ cạnh tranh tuyệt vời với các đối thủ.

Siêu Pay - Ví điện tử thanh toán nội bộ

Siêu Pay là nền tảng ví điện tử thanh toán nội bộ dùng cho các dịch vụ thanh toán trực tuyến. Nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán trực tuyến đối với các sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Sàn. Phục vụ tốt nhất cuộc sống của người dân Việt Nam. Chúng tôi được xây dựng và phát triển nhằm mục đích sử dụng giải pháp công nghệ số mới, giúp việc thanh toán trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Siêu Pay - Thanh toán nhanh chóng, an toàn

SIÊU PAY được xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam, do CÔNG TY CỔ PHẦN TMS HOLDINGS thành lập và quản lý.
TMS HOLDINGS với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm đã tạo nên Siêu Pay với mong muốn mang đến một dịch vụ thanh toán trực toán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Đồng thời, tạo điều kiện cho các chủ doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý thanh toán của khách hàng. Từ đó, tạo ra sự kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Tạo ra một dịch vụ thanh toán uy tín, đáng tin cậy đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.
Chúng tôi tận dụng sự đồng bộ hóa trong hệ sinh thái đa ngành của TMS HOLDINGS, kết hợp thế mạnh về Công nghệ với Marketing, Tiện ích và Con người để mang đến nền tảng thanh toán trực tuyến phục vụ người dùng với khả năng và tốc độ xử lý nhanh nhất.

Các chức năng của Siêu Pay

Là nơi khách hàng có thể thanh toán các chi phí trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với công nghệ hiện hiện đại tạo một không gian thanh toán mọi lúc, mọi nơi. Phù hợp với nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng. 
 • Chuyển tiền
 • Nhận tiền
 • Thanh toán hóa đơn
 • Lưu trữ tiền trên không gian mạng Internet
 • Thanh toán các sản phẩm/dịch vụ mua sắm trực tuyến
 • Nhận thông tin giao dịch trực tuyến tại website
 • Thông báo kết quả giao dịch

Ai thích hợp để sử dụng Siêu Pay

Siêu Pay cung cấp các giải pháp toàn diện, đa kênh về dịch vụ thanh toán các hóa đơn trực tuyến. Tạo sự tiện ích trong đời sống, phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng dịch vụ.
Từ những tổ chức, doanh nghiệp lớn đến những cá nhân sử dụng mạng internet đều có thể tham gia, đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến tại SIEUPAY.VN.
Chúng tôi luôn thay đổi, thích nghi và nỗ lực hơn nữa để trở thành nền tảng thanh toán trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng, lớn mạnh, uy tín hàng đầu Việt Nam.
Tập Đoàn TMS Holdings
Địa chỉ: 17 Đường số 7, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0287 777 7676 - 0247 777 7676
Hotline: 0967247007
Email: doitac@sieusan.vn - Website: sieusan.com.vn

 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
 • Đang truy cập14
 • Hôm nay251
 • Tháng hiện tại1,493
 • Tổng lượt truy cập14,856
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây