Siêu Media

Media là tổng hợp các kênh, các phương thức để doanh nghiệp truyền tải hình ảnh, thông điệp đến khách hàng. Media bao gồm cả các kênh truyền thống như báo chí, in ấn, biển quảng cáo,... và các kênh kỹ thuật số như báo đài, tivi, máy tính, internet.
Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0 dẫn đến sự phát triển của thị trường thương mại điện tử. Mọi thông tin và dịch vụ liên quan đến media đều được tìm kiếm trực tiếp trên Internet. Đó cũng là lý do cho sự ra đời của SIÊU MEDIA.

Siêu Media - Nền tảng kết nối doanh nghiệp với khách hàng

Siêu Media là nền tảng trung gian kết nối người doanh nghiệp với khách hàng. Là nơi cung cấp những dịch vụ liên quan đến Media chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. 
Siêu Media là nơi giúp cho doanh nghiệp và khách hàng có thể dễ dàng kết nối với nhau. Giúp các doanh nghiệp tiếp nhận dịch vụ Media dễ dàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu mình. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu về marketing của người dùng. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất và giúp doanh nghiệp có giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua mạng Internet.
Được xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam và do Công ty cổ phần tập đoàn TMS Holdings thành lập và quản lý với tiêu chí “Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng đời sống con người và mang đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

Siêu Media - Nơi tiếp nhận dự án Media nhanh chóng

TMS HOLDINGS có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, tạo nên Siêu Media với mong muốn là nơi kết nối các dịch vụ tiếp nhận dự án về media tới người dùng, nhanh chóng và đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. 

Chúng tôi tận dụng sự đồng bộ hóa trong hệ sinh thái đa ngành của TMS HOLDINGS, kết hợp thế mạnh về Công nghệ với Marketing, Dịch vụ và Con người để mang đến nền tảng tiếp nhận dự án media tới người dùng đáng tin cậy, nhanh chóng nhất hiện nay.

Với những dịch vụ và phương tiện hỗ trợ tốt đi kèm, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tiến hành quảng bá dịch vụ của mình. Công nghệ của SIÊU MEDIA cho phép lọc dữ liệu tập trung vào người dùng, giúp xác định mong muốn và nhu cầu chính xác hơn để hiển thị kết quả phù hợp nhất.

Các dịch vụ Siêu Media cung cấp

Siêu Media là nơi trung gian kết nối các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ triển khai dự án media, tiện ích tới người dùng có nhu cầu, uy tín, chất lượng cao.

  • Đăng tin quảng cáo, banner trên Siêu Media.
  • Đăng tin về các dịch vụ nhận dự án media.
  • Đăng tin về các dự án media.
  • Trang quản trị dành cho doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ: tạo hồ sơ để quảng bá doanh nghiệp, tạo và quản lý tin về dịch vụ nhận dự án media, tạo danh mục sản phẩm dịch vụ,… 
  • Trang thành viên dành cho người dùng: xem thông tin về dịch vụ, lưu và theo dõi các doanh nghiệp, thanh toán trực tuyến,…

Tập Đoàn TMS Holdings
Địa chỉ: 17 Đường số 7, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0287 777 7676 - 0247 777 7676
Hotline: 0967247007
Email: doitac@sieusan.vn - Website: sieusan.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay64
  • Tháng hiện tại205
  • Tổng lượt truy cập15,067
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây