Siêu Car

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử như hiện nay, một gian hàng trên sàn thương mại điện tử là công cụ không thể thiếu trong kinh doanh. Đặc biệt đối với mặt hàng mang tính đặc thù và giá cả cao như ô tô, xe tải nó còn đóng vai trò rất quan trọng. Được xem là đòn bẩy để thúc đẩy nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do cho sự ra đời của sàn thương mại điện tử SIÊU CAR.

Siêu Car là gì?

Siêu Car là nền tảng trung gian cung cấp các sản phẩm xe ô tô, xe tải, kết nối người tiêu dùng với doanh nghiệp kinh doanh ô tô, xe tải tại Việt Nam. Là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả hợp hình. Đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán.
Siêu Car là nơi giúp cho doanh nghiệp và khách hàng có thể dễ dàng kết nối với nhau. Giúp các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, xe tải dễ dàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu mình. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu về mua sắm các loại xe ô tô, xe tải. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất và giúp doanh nghiệp có giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua mạng Internet.
Được xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam và do Công ty cổ phần tập đoàn TMS Holdings thành lập và quản lý với tiêu chí “Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng đời sống con người và mang đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

Siêu Car hướng tới tạo một thị trường kinh doanh xe uy tín

TMS HOLDINGS có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, tạo nên Siêu Car với mong muốn là nơi kết nối các dịch vụ mua bán xe ô tô, xe tải tới người dùng, nhanh chóng và đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. 
Chúng tôi tận dụng sự đồng bộ hóa trong hệ sinh thái đa ngành của TMS HOLDINGS, kết hợp thế mạnh về Công nghệ với Marketing, Xe và Con người để mang đến nền tảng thương mại điện tử về xe ô tô và xe tải tới người dùng đáng tin cậy, nhanh chóng nhất hiện nay.
Với những dịch vụ và phương tiện hỗ trợ tốt đi kèm, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tiến hành quảng bá, kinh doanh các loại xe ô tô, xa tải. Công nghệ của siêu car cho phép lọc dữ liệu tập trung vào người dùng, giúp xác định mong muốn và nhu cầu chính xác hơn để hiển thị kết quả phù hợp nhất.

Các sản phẩm/dịch vụ Siêu Car cung cấp

Siêu Car là nơi trung gian kết nối các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô, xe tải tới người khách hàng có nhu cầu.
  • Đăng tin quảng cáo, banner trên Siêu Car.
  • Đăng tin về các dịch vụ chăm sóc, bảo trì xe ô tô, xe tải.
  • Đăng tin về các loại xe ô tô, xa tải.
  • Trang quản trị dành cho doanh nghiệp, cá nhân cung cấp sản phẩm xe ô tô, xe tải: tạo hồ sơ để quảng bá doanh nghiệp, tạo và quản lý tin về dịch vụ mua bán xe, tạo danh mục sản phẩm dịch vụ,… 
  • Trang thành viên dành cho người dùng: xem thông tin về sản phẩm xem, lưu và theo dõi các doanh nghiệp, đặt xe, thanh toán trực tuyến,…

Những ai thích hợp để tham gia vào Siêu Car

Siêu Car cung cấp các giải pháp toàn diện và đa kênh về dịch vụ mua bán xe ô tô - xe tải, phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng dịch vụ.
Từ những tổ chức, doanh nghiệp lớn đến những cá nhân, hộ gia đình kinh doanh xe ô tô - xe tải đều có thể tham gia sàn thương mại điện tử Siêu Car.
Chúng tôi luôn thay đổi, thích nghi và nỗ lực hơn nữa để trở thành nền tảng trung gian kết nối giữa các nhà kinh doanh xe ô tô - xe tải với người dùng lớn mạnh, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tập Đoàn TMS Holdings
Địa chỉ: 17 Đường số 7, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0287 777 7676 - 0247 777 7676
Hotline: 0967247007
Email: doitac@sieusan.vn - Website: sieusan.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay239
  • Tháng hiện tại1,481
  • Tổng lượt truy cập14,844
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây