Thiết kế website trung tâm gia sư

Thiết kế website từ dịch vụ của TMS Holdings sẽ cung cấp một website giao diện hiện đại, màu sắc mới mẻ cùng một hệ thống quản lý, bảo mật đảm bảo cho hoạt động của các trung tâm gia sư được vận hành theo cách tối giản và đạt được hiệu quả tối ưu.
SIEUSERVICE
SIEUSERVICE
Trong thời đại mà mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có sự liên kết với công nghệ, internet, một lĩnh vực giữ vai trò quan trọng bậc nhất trong xã hội cũng cần phải thích ứng với sự thay đổi của thời đại công nghệ. 
Khi mà các trung tâm gia sư đang được thành lập ngày một nhiều, nhưng thiết kế một website chuyên nghiệp, tích hợp đa dạng các công cụ, chức năng trên website là điều mà chưa có nhiều ở các website trung tâm gia sư có được. 
 

Thiết kế website từ dịch vụ của TMS Holdings sẽ cung cấp một website giao diện hiện đại, màu sắc mới mẻ cùng một hệ thống quản lý, bảo mật đảm bảo cho hoạt động của các trung tâm gia sư được vận hành theo cách tối giản và đạt được hiệu quả tối ưu.

Thiết kế website trung tâm gia sư là gì?

Thiết kế website trung tâm gia sư là một phần trong hoạt động xây dựng một website trong lĩnh vực giáo dục.
Do ngày nay khi nhu cầu học thêm bổ xung kiến thức ở các lứa học sinh, sinh viên hay các tầng lớp khác nhau ngày càng nhiều và họ mong muốn có được một nơi chuyên nghiệp và uy tín để theo học.
Đi đôi với đó , nhu cầu tìm các công việc liên quan đến việc giảng dạy thêm cung tăng lên. 
Hai nguyên nhân trên thúc đẩy xây dựng một trang web- nơi mà một người có thể tìm thấy hoặc sẽ đáp ứng được các nhu cầu của họ.

Chọn dịch vụ thiết kế website nào cho trung tâm gia sư của bạn? 

Trước hết, có thể thấy website của các trung tâm gia sư chia làm 2 hình thức chính:
 • Website kinh doanh dịch vụ gia sư: là những website quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến với học viên. Chỉ dành cho người có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia sư.
 • Website kết nối giáo viên và người học: là những website cho phép cả những người có nhu cầu làm gia sư tham gia vào.
Ngoài ra, còn một hình thức là tích hợp của cả hai hình thức trên.
Nhưng cho dù bạn đang chọn hình thức nào thì điều bạn cần là một dịch vụ thiết kế website sẵn sàng lắng nghe, thiết kế giao diện đúng với nhu cầu, mong muốn của mới là điều quan trọng nhất trọng nhất trong việc chọn lựa dịch vụ thiết kế.
 
 

Tầm quan trọng ở một website trung tâm gia sư

1. Giao diện website

Mục đích đầu tiên của trung tâm gia sư khi muốn tạo dựng một website có lẽ đa phần là muốn quảng bá, giới thiệu dịch vụ gia sư đến với rộng rãi khách hàng hơn. 
Nhưng để hoạt động quảng bá đó đạt được hiệu quả thì còn cần phải xét đến nhiều yếu tố khác như chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư, mức độ thú vị của thông tin đăng tải trên website,… và yếu tố giao diện chuyên nghiệp bắt mắt sẽ là cơ sở tiền đề để một viewer chọn ở lại hay rời đi khi tìm đến website.
Lướt một vòng các website gia sư hiện nay, phần giao diện website đa phần đều khá đơn sơ, lỗi thời, màu sắc thiếu cuốn hút. Bằng góc nhìn của người tìm kiếm dịch vụ gia sư, ít ai sẽ có được sự tin tưởng khi lướt qua những trang web như vậy.
Nếu bạn xem đây là một yếu tố quan trọng đối với website gia sư của mình thì hãy để dịch vụ thiết kế website TMS Holdings xử lý đúng với mong muốn của mình nhé.
 

2. Các công cụ tích hợp trên website

Một website về dịch vụ gia sư hiện nay nếu chỉ có những phần cơ bản như giới thiệu, các gói dạy kèm, danh sách giáo viên,… thì sẽ thật lãng phí rất nhiều tiềm năng mà một website có thể mang về.
Dịch vụ thiết kế website TMS Holdings đảm bảo có thể tích hợp nhiều công cụ, chức năng thú vị vào website của bạn, có thể kể đến như:
 • Chatbox: khách hàng có thể trao đổi thông tin với trung tâm mà không cần phải đến trực tiếp địa chỉ trung tâm. Không giống như trao đổi qua điện thoại, chatbox sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để trao đổi rõ ràng hơn về dịch vụ gia sư cũng như giúp khách hàng có nhiều thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định.
 • Tích hợp Google Map: Việc có thể hiển thị cụ thể địa điểm trung tâm sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được vị trí, gia tăng lòng tin về sự uy tín của trung tâm.
 • Thanh toán trực tuyến: có thể thấy trong thời đại công nghệ thông tin, thanh toán trực tuyến sẽ là một công cụ tuyệt vời và hiệu quả trong việc gia tăng sự chuyên nghiệp của trung tâm. Đặc biệt, TMS Holdings có thể tích hợp đa dạng các cổng thanh toán hiện nay chứ không chỉ cố định trong vài cổng.
 • Video, tài liệu tham khảo: Việc đăng tải những video, bài viết giáo dục có giá trị về nội dung lên trên website sẽ là một cách hiệu quả để ngầm khẳng định về chất lượng giáo dục mà trung tâm cung cấp.
 • Chức năng đăng kí làm gia sư, học viên: như đã đề cập ở trên, đối với những “website kết nối giáo viên và học viên” thì việc tích hợp chức năng đăng kí làm gia sư sẽ giúp trung tâm tiếp cận được nhiều hơn nguồn gia sư mà không cần phải đăng thông báo, mở cuộc tuyển dụng, thu sút thêm được nhiều lượt truy cập từ sinh viên. Bên cạnh đó, việc tạo ra chức năng đăng kí học viên sẽ giúp cho học viên kết nối, tương tác được với trung tâm.
 • Tích hợp đăng nhập với tài khoản mạng xã hội: Cho phép người dùng đăng nhập trực tiếp chỉ bằng một click thông qua các tài khoản mạng xã hội Google hoặc Facebook, Zalo.
 • Đáp ứng đa nền tảng , hỗ trợ màn hình độ phân giải cao: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm hiệu quả trên mọi thiết bị công nghệ hiện nay. Công cụ  tích hợp này có khá ít website trung tâm gia sư có, vì vậy đây là điểm có thể tạo ra sự khác biệt và chuyên nghiệp hơn cho website của bạn.

Lợi ích mà website trung tâm gia sư mang lại

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo quảng bá hơn các hình thức tiếp thị khác.
 • Tăng độ uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu.
 • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng.
 • Khả năng tương tác với khách hàng nhanh chóng..
 • Tăng doanh thu hiệu quả.
 • Quản lý dễ dàng.

Chức năng cơ bản của website trung tâm gia sư

1. Cung cấp các thông tin cơ bản của một website trung tâm gia sư 

Thông tin trung tâm và dịch vụ, giá cả trung tâm cung cấp.
Thông tin gia sư: thông tin liên hệ, chứng chỉ bằng cấp của gia sư..
Thông tin học viên: tên, tuổi, lớp, trình độ,…

2. Công cụ tìm kiếm

Giúp khách hàng dễ tìm kiếm dịch vụ dễ dàng hơn, tăng trải nghiệm người dùng.

3. Cung cấp bài giảng tham khảo

Do tính chất loại hình này khá đặc biệt, website này cần cung cấp các bài giảng tham khảo liên quan để khi khách hàng đảm bảo khi đồng ý thanh toán dịch vụ sẽ hài lòng nhất.

4. Lưu trữ thông tin

Lưu trữ thông tin tới khách hàng để dễ dàng quản lý cũng như những chính sách phù hợp cho nhiều loại khách hàng.

5. Thanh toán học phí

Tích hợp hệ thống thanh toán online nhanh chóng, dễ dàng.

6. Hỗ trợ trực tuyến

Nhanh chóng trả lời thắc mắc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng sẽ giúp khách hàng yêu quý và tin tưởng hơn.

Nên chọn thiết kế website cho trung tâm gia sư uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website nói chung và website trung tâm gia sư nói riêng, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thiết kế website cho các nhà kinh doanh. Nhưng tiềm tàng trong lượng lớn đơn vị này là những thành phần lừa đảo, đánh cắp thông tin, tài sản,….của các nhà kinh doanh.
TMS Holdings xin giới thiệu dịch vụ thiết kế Website của TMS Holdings của mình. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, TMS Holdings cam kết đảm bảo với khách hàng sẽ có một thiết kế Website thời trang chất lượng với sự uy tín, trách nhiệm và khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư tại TMS Holdings, vì sao?

 • Mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. 
 • Giao diện đầy đủ chức năng ,dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Thiết kế nhanh chóng đúng với thời gian đã thỏa thuận từ trước.
 • Tốc độ truyền tải nhanh không bị gián đoạn, trục trặc.
 • Những tính năng như giỏ hàng, đặt mua hàng, thông tin sản phẩm cần đầy đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi quyết định lựa chọn sản phẩm.
 • Đầy đủ chức năng, ứng dụng lên được tất cả mọi thiết bị.
 • Chế độ bảo mật cao.
 • Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.
 • Thiết kế website chuẩn SEO  giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá sản phẩm sau này.
 • Bảo hành và cập nhật liên tục.
 • Sử dụng những công nghệ thiết kế mới nhất lên website.
 • Tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng mà vẫn đạt hiệu quả tối đa...

Chi phí để thiết kế website cho trung tâm gia sư

Dịch vụ thiết kế website có rất nhiều trên Google và sẽ làm bạn khó khăn khi quyết định lựa chọn một đơn vị để giao website cho họ làm. Nhưng giá là chẳng hề rẻ chút nào và cùng với đó là các chi phí cho duy trì và bảo hành khá đắt đỏ.
Mức giá trên thị trường hiện nay khoảng 5-20 triệu đồng trong khi đó đến với TMS Holdings bạn chỉ từ 1 triệu đồng cho một website chuyên nghiệp và hoàn toàn được hỗ trợ điều chỉnh, thay đổi giao diện theo ý của bạn với chi phí thấp.
Theo cách này thì người dùng không phải làm gì và không cần quan tâm đến code website hay bất cứ vấn đề gì nữa, người dùng chỉ việc đăng sản phẩm/dịch vụ và viết bài để bán hàng thôi. 
Liên hệ đăng ký gian hàng website, thiết kế website trung tâm gia sư miễn phí tại TMS Holdings.
Liên hệ để đăng kí và thiết kế gian hàng, thiết kế website qua sieusan.vn, bộ phận hỗ trợ, mail,….…, quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.
Quy trình từ khâu tiếp nhận thông tin đến bàn giao website đưa vào sử dụng với quy trình 03 bước dưới đây:
 1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn thông tin
 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ thông tin các gói dịch vụ và báo giá chi tiết.
 • Gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo các điều khoản và tiến hành ký kết.
 • Khách hàng thanh toán trước một phần giá trị theo như điều khoản thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Khách hàng cung cấp một số thông tin liên quan để phục vụ cho việc thiết kế website.
 1. Tiến hành thiết kế website
 • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành xây dựng website phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng của khách hàng, dựa trên những nội dung trao đổi và thỏa thuận ban đầu.
 • Đội ngũ designer thiết kế tiến hành thiết kế giao diện, sau đó gửi cho khách hàng tham khảo và duyệt layout.
 • Đội ngũ kỹ thuật lập trình tiến hành viết code, hoàn thiện website và cho chạy thử nghiệm bản demo.
 • Khách hàng tiến hành kiểm tra và gửi yêu cầu nâng cấp, chỉnh sửa bổ sung (nếu có).
 • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành hoàn thiện trang web, cấu hình host để chạy tên miền chính thức.
 1. Bàn giao website và bảo hành, bảo trì
 • Bàn giao và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng, quản trị thành thạo các tính năng trên website.
 • Khách hàng tiến hành thanh toán phần giá trị hợp đồng còn lại và chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì.

Trên đây là một số lý do mà bạn cần biết khi thiết kế website trung tâm gia sư chuyên nghiệp. Nếu bạn đang bắt đầu hoặc muốn mở rộng quy mô trong lĩnh vực này, thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có một website cho riêng mình để nâng cao hiệu quả kinh doanh với chi phí cực thấp! 
Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
Địa chỉ: 17 Đường số 7, KDC Cityland Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0287 777 7676 - 0247 777 7676
Hotline : 0967 247 007
Email hỗ trợ : doitac@tms.vn

Tác giả: Siêu Sàn

Thiết kế website miễn phí trọn đời

✅ Giao diện đẹp Giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo chất lượng
✅ Tên miền miễn phí Miễn phí tên miền dạng *.sieusan.vn hoặc sử dụng tên miền quốc tế và việt nam
✅ Seo từ khóa top google Thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google
✅ Hosting miễn phí Miễn phí hosting trọn đời và Cung cấp các gói hosting tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây