Thiết kế website phòng khám, bệnh viện

Việc thiết kế một website phòng khám, bệnh viện là điều không dễ dàng như cách thiết kế các trang web khác. Hãy cùng TMS Holdings tìm hiểu tầm quan trọng và lợi ích mà nó mang lại nhé
SIEUSERVICE
SIEUSERVICE
Trước kia, vũ khí có sức công phá nhất của truyền thông y tế chính là báo chí. Ngoài ra còn có truyền hình và các phương tiện truyền thanh khác. Nhưng kể từ khi internet trở nên thịnh hành, website lại có vai trò quan trọng và được sử dụng làm kênh truyền thông chính thức của nhiều phòng khám và bệnh viện cả dịch vụ công và tư nhân.
Website vừa là các bệnh viện cung cấp các thông tin, dịch vụ của mình còn là một công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả.
 

Nhưng việc thiết kế một website phòng khám, bệnh viện là điều không dễ dàng như cách thiết kế các trang web khác. Hãy cùng TMS Holdings tìm hiểu thêm về việc thiết kế website phòng khám, bệnh viện kèm tầm quan trọng và lợi ích mà nó mang lại nhé.

Điều gì khiến website phòng khám, bệnh viện trở nên quan trọng như vậy?

Điểm lại những lợi ích mà website đã đem lại cho các doanh nghiệp trong khối ngành kinh tế chúng ta có gì? 
 • Đó là một nền tảng web đa năng để vừa có thể giới thiệu tất cả về doanh nghiệp, vừa là kênh bán hàng hiệu quả. 
 • Đó là khả năng tiếp cận với một thị trường rộng lớn hơn bao giờ hết và không bao giờ có khái niệm biên giới là gì. 
 • Đó là tỷ lệ tiếp cận với khách hàng mục tiêu chính xác và nhiều hơn bao giờ hết. 
 • Đó là việc tối giảm chi phí hết mức mà các phương tiện, công cụ truyền thông, kinh doanh truyền thống chưa bao giờ làm được với cùng một mức hiệu quả tương tự.

Lợi ích khi xây dựng website phòng khám, bệnh viện đối với doanh nghiệp

1. Website đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm kiếm của người dân

Thứ nhất, nhu cầu tìm hiểu những kiến thức về y tế, sức khỏe của người dân ngày càng nhiều hơn, chuyên sâu hơn mà giải pháp tốt nhất là cung cấp tất cả thông tin trên website một cách bài bản, chuyên nghiệp để người dân có cách tiếp cận vấn đề một cách khoa học và chính xác nhất.
Thứ hai, bây giờ là thời đại công nghệ, việc tìm kiếm thông tin về phòng khám bây giờ có thể hoàn tất trong vòng vài giây ngắn ngủi. Như vậy, để phòng khám, bệnh viện tiếp cận với khách hàng của mình chỉ có cách duy nhất là thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp.

2. Website là kênh hiển thị thông tin chuyên nghiệp

Trước mắt, như chúng ta vẫn thấy, website là kênh hiển thị và cung cấp thông tin tốt nhất hiện nay. Trên website, chúng ta không bị hạn chế bất kỳ thể loại nội dung nào từ văn bản (text), hình ảnh, ảnh động, infographic và cả video nữa. Một phòng khám cần thể hiện thông tin gì đến bệnh nhân của mình? Đó là chuyên khoa phục vụ, hiện trạng trang thiết bị, trình độ và kỹ năng của đội ngũ y bác sĩ, kiến thức của từng loại bệnh và cách phòng tránh đúng khoa học, tình hình phát triển của các loại dịch bệnh và hướng phòng ngừa,… Tất nhiên, chất lượng, tính hữu ích của thông tin vẫn quan trọng nhất nhưng nếu cách thể hiện nội dung hấp dẫn, mới mẻ chắc chắn hiệu quả truyền thông sẽ cao hơn. Đó là lợi ích của việc hiển thị thông tin trên website. Cho đến thời điểm hiện nay, chưa có phương tiện truyền thông nào tiện ích như website.
 
 

3. Website là bộ brochure đa phương tiện

Một tiện ích nữa từ website được nhắc đến khá nhiều và được thể hiện không chỉ trong mảng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đó chính là khả năng tập hợp thông tin. Nếu không có website, mọi người chỉ biết đến phòng khám qua những thông tin rời rạc phục vụ cho từng mục đích, chiến dịch riêng lẻ. Muốn xem hồ sơ thống nhất và tổng quát của phòng khám, bệnh viện, bệnh nhân phải trực tiếp đến phòng khám để tìm hiểu và trao đổi với chuyên viên tư vấn. Việc này làm tốn rất nhiều thời gian và hẳn nhiên, trong trường hợp thông thường sẽ không ai chủ động đến một phòng khám bất kỳ để tìm hiểu. Trong khi đó, website được xây dựng như một bộ brochure đa phương tiện mà bệnh nhân nói riêng và tất cả mọi người nói chung có thể tham khảo bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu

4. Website là công cụ kết nối phòng khám với bệnh nhân từ khắp mọi nơi

Về mặt kết nối, sự gắn kết chặt chẽ giữa phòng khám với người dân được thể hiện hoàn toàn rõ ràng trên website của mình thông qua bình luận, những câu chuyện chia sẻ, những câu hỏi và tư vấn từ bác sĩ chuyên môn.
Một trong những khó khăn trong ngành chăm sóc sức khỏe hiện nay là việc người dân có quá ít kiến thức về bệnh tật cũng như cách tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình. Trước hiện trạng nhiều loại bệnh tật xuất hiện và gây nguy hiểm đến tính mạng hiện nay, nhiều người dần hình thành cảm giác lo lắng và mong muốn được bác sĩ giúp đỡ, tư vấn. Khi nhu cầu quá lớn thì quỹ thời gian của bác sĩ không thể nào đáp ứng được cho từng người cụ thể. Do đó, website chính là nơi để bác sĩ giải quyết vấn đề này. Giải đáp thắc mắc một lần cho tất cả mọi người. Hiệu năng của công việc cũng nhờ đó mà tăng lên gấp bội.

5. Website là phương tiện truyền thông hiệu quả

Cần phải đề cập một chút tới vai trò của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, nơi tập hợp tất cả website có mặt trên hành tinh này để sắp xếp và trả về cho người tìm kiếm những website có nội dung hữu ích. Chính nhờ công cụ này mà website có thể tiếp xúc được với rất nhiều người dân.
Chỉ tính riêng Google thì website có 2 cách để tiếp cận với người dân: một thông qua kênh quảng cáo trả phí Google Adwords và hai là SEO (tối ưu website trên công cụ tìm kiếm). Như vậy, mỗi chiến dịch truyền thông mới của phòng khám, bệnh viện sẽ được truyền đến người dân nhanh hơn, chất lượng hơn nhờ vào hai phương pháp này.
Đó là cách thực hiện, còn về chất lượng, trở lại với vai trò là kênh hiển thị thông tin đa dạng với nhiều kiểu nội dung. Nhờ đó, chất lượng truyền thông của chiến dịch sẽ càng có hiệu quả hơn xưa.

6. Website là kênh truyền thông tiết kiệm chi phí nhiều nhất

Thay vì, để chiến dịch truyền thông diễn ra theo đúng tiến độ, phòng khám cần phải chi ra một khoản chi phí không nhỏ cho các kênh truyền thông như báo chí, truyền hình truyền thanh và một số loại công cụ Marketing truyền thống khác, thì nay chỉ cần tối ưu website phòng khám, bệnh viện trên Google, mọi chiến dịch đều có thể thành công và thành công rất lớn.

7. Hiệu quả của việc kết hợp website với nhiều phương tiện truyền thông Online

Có thể nói, chưa có ngành nào nắm trong tay khả năng tác động và ảnh hưởng đến cộng đồng như ngành y tế. Với khả năng của mình, đội ngũ y bác sĩ không chỉ có nhiệm vụ điều trị bệnh cho người dân mà còn có trách nhiệm cùng với nhiều tổ chức thực hiện các chiến dịch truyền thông y tế cộng đồng. Phương tiện truyền thông hiệu quả nhất bây giờ chỉ có website và môi trường Internet.
Sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ giúp phòng khám, bệnh viện tiếp cận với người dân nhanh hơn, gắn bó với người dân bền chặt hơn. Và để hiệu quả của các chương trình truyền thông của phòng khám, bệnh viện có hiệu quả tốt nhất cần phải phối hợp nhịp nhàng với nhiều phương tiện truyền thông Online.
Một số kênh truyền thông Online phổ biến nhất hiện nay là mạng xã hội (Facebook, Google +, Twitter, Medium,…), kênh chia sẻ video (Youtube), nhiều diễn đàn chuyên ngành,… Tận dụng khả năng của website cùng hiệu quả của những kênh truyền thông này, chiến dịch đã thành công 80%. Đó là con số đáng mơ ước với bất kỳ chiến dịch truyền thông nào.
Nắm bắt được các lợi ích mà website mang lại và đã xác định nhu cầu vậy câu hỏi đặt ra là thiết kế như thế nào hay thuê đơn vị thiết kế nào để nhanh chóng và hiệu quả?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website nói chung và website phòng khám, bệnh viện nói riêng, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thiết kế website cho các nhà kinh doanh. Nhưng tiềm tàng trong lượng lớn đơn vị này là những thành phần lừa đảo, đánh cắp thông tin, tài sản,….của các nhà kinh doanh.
TMS Holdings xin giới thiệu dịch vụ thiết kế Website của TMS Holdings của mình. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, TMS Holdings cam kết đảm bảo với khách hàng sẽ có một thiết kế Website thời trang chất lượng với sự uy tín, trách nhiệm và khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.
 

Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website phòng khám, bệnh viện tại TMS Holdings, vì sao?

 • Mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. 
 • Giao diện đầy đủ chức năng ,dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Thiết kế nhanh chóng đúng với thời gian đã thỏa thuận từ trước.
 • Tốc độ truyền tải nhanh không bị gián đoạn, trục trặc.
 • Những tính năng như giỏ hàng, đặt mua hàng, thông tin sản phẩm cần đầy đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi quyết định lựa chọn sản phẩm.
 • Đầy đủ chức năng, ứng dụng lên được tất cả mọi thiết bị.
 • Chế độ bảo mật cao.
 • Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.
 • Thiết kế website chuẩn SEO  giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá sản phẩm sau này.
 • Bảo hành và cập nhật liên tục.
 • Sử dụng những công nghệ thiết kế mới nhất lên website.
 • Tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng mà vẫn đạt hiệu quả tối đa...

Chi phí để thiết kế website phòng khám, bệnh viện

Dịch vụ thiết kế website có rất nhiều trên Google và sẽ làm bạn khó khăn khi quyết định lựa chọn một đơn vị để giao website cho họ làm. Nhưng giá là chẳng hề rẻ chút nào và cùng với đó là các chi phí cho duy trì và bảo hành khá đắt đỏ.
Mức giá trên thị trường hiện nay khoảng 5-20 triệu đồng trong khi đó đến với TMS Holdings bạn chỉ từ 1 triệu đồng cho một website chuyên nghiệp và hoàn toàn được hỗ trợ điều chỉnh, thay đổi giao diện theo ý của bạn với chi phí thấp.
Theo cách này thì người dùng không phải làm gì và không cần quan tâm đến code website hay bất cứ vấn đề gì nữa, người dùng chỉ việc đăng sản phẩm/dịch vụ và viết bài để bán hàng thôi. 
Liên hệ đăng ký gian hàng website, thiết kế website phòng khám, bệnh viện miễn phí tại TMS Holdings.
Liên hệ để đăng kí và thiết kế gian hàng, thiết kế Website qua sieusan.vn, bộ phận hỗ trợ, mail,….…, quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.
Quy trình từ khâu tiếp nhận thông tin đến bàn giao website đưa vào sử dụng với quy trình 03 bước dưới đây:

1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn thông tin

 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ thông tin các gói dịch vụ và báo giá chi tiết.
 • Gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo các điều khoản và tiến hành ký kết.
 • Khách hàng thanh toán trước một phần giá trị theo như điều khoản thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Khách hàng cung cấp một số thông tin liên quan để phục vụ cho việc thiết kế website.

2. Tiến hành thiết kế website

 • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành xây dựng Website phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng của khách hàng, dựa trên những nội dung trao đổi và thỏa thuận ban đầu.
 • Đội ngũ designer thiết kế tiến hành thiết kế giao diện, sau đó gửi cho khách hàng tham khảo và duyệt layout.
 • Đội ngũ kỹ thuật lập trình tiến hành viết code, hoàn thiện website và cho chạy thử nghiệm bản demo.
 • Khách hàng tiến hành kiểm tra và gửi yêu cầu nâng cấp, chỉnh sửa bổ sung (nếu có).
 • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành hoàn thiện trang web, cấu hình host để chạy tên miền chính thức.

3. Bàn giao website và bảo hành, bảo trì

 • Bàn giao và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng, quản trị thành thạo các tính năng trên website.
 • Khách hàng tiến hành thanh toán phần giá trị hợp đồng còn lại và chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì.

Trên đây là một số lý do mà bạn cần biết khi thiết kế website phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp. Nếu bạn đang bắt đầu hoặc muốn mở rộng quy mô trong lĩnh vực này, thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có một Website cho riêng mình để nâng cao hiệu quả kinh doanh với chi phí cực thấp! 
Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
Địa chỉ: 17 Đường số 7, KDC Cityland Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0287 777 7676 - 0247 777 7676
Hotline : 0967 247 007
Email hỗ trợ : doitac@tms.vn

Tác giả: Siêu Sàn

Thiết kế website miễn phí trọn đời

✅ Giao diện đẹp Giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo chất lượng
✅ Tên miền miễn phí Miễn phí tên miền dạng *.sieusan.vn hoặc sử dụng tên miền quốc tế và việt nam
✅ Seo từ khóa top google Thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google
✅ Hosting miễn phí Miễn phí hosting trọn đời và Cung cấp các gói hosting tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây