Thiết kế website bán sách

Thương mại điện tử đã và đang lấn sâu vào thị trường Việt Nam. Biến đây trở thành một thị trường đầy tiềm năng cho kinh doanh online. Sở hữu một trang website bán sách trực tuyến là công cụ marketing tốt nhất. Giúp tăng khả năng cạnh tranh và thu hút khách hàng tiềm năng.
Thiết kế website bán sách
Thiết kế website bán sách

Mở hiệu sách online đang là hình thức kinh doanh mới mẻ được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là ý tưởng kinh doanh trực tuyến mang lại hiệu quả rất tốt, nếu bạn yêu thích đọc sách và muốn kinh doanh thì có thể khởi nghiệp với ý tưởng bán sách online này. Ngành nghề kinh doanh này rất được các bạn trẻ hưởng ứng. Cũng giống như các mặt hàng khác, bán sách cũng có những khó khăn và thú vị riêng.

Thương mại điện tử đã và đang lấn sâu vào thị trường Việt Nam, đặc biệt với sự tăng trưởng chóng mặt của số lượng smartphone, laptop hay các thiết bị công nghệ khác thì đây hứa hẹn là một thị trường đầy tiềm năng cho kinh doanh online. Điều cần làm lúc này là sở hữu cho mình một cửa hàng trên internet để có thể tăng sức cạnh tranh và chiến đấu trên thị trường tiềm năng này.
 
thiết kế website bán sách

Bạn nghĩ sao về một cửa hàng của mình là một website bán sách chuyên nghiệp trên internet? Hãy cùng TMS Holding đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những lợi ích mà một website bán sách mang đến cho nhà kinh doanh là gì?

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn.
Một cửa hàng  có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vi khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

2. Quản lý hàng hóa dễ dàng

Nếu bạn bán hàng trên Facebook hay cửa hàng offline, rõ ràng bạn phải xem xét rất nhiều thứ để biết được hàng đó còn hay hết, đặc biệt nếu bạn là chủ và có một nhân viên khác bán hàng.
Nếu bạn đang có một vài cửa hàng ở các quận khác nhau, nếu muốn biết số hàng này còn hay hết bạn sẽ phải xem xét sổ sách thống kế rất phức tạp. Hoặc phải đợi cuối tuần hoặc cuối tháng nhân viên tổng kết lại bạn mới nắm được việc kinh doanh của mình tiến triển như thế nào.
thiết kế website bán sách

Nếu bạn đang dùng một phần mềm được lập trình để quản lý kinh doanh => Cũng được đấy! Nhưng chưa phải là tốt nhất! Chắc chắn bạn không thể dùng điện thoại của mình để check các thống kê được nhưng hệ thống quản trị của website làm được tất cả những việc đó, ngay cả khi bạn chỉ cầm một chiếc smartphone khi đang đi du lịch.

3. Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Mọi người đều dễ dàng gõ một câu hỏi khi thắc mắc về sản phẩm của bạn khi phần bình luận được tích hợp trên website hơn là trao đổi trực tiếp hoặc cuộc gọi.

4. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

5. Tăng năng lực cạnh tranh

Nếu đối thủ của bạn có website còn bạn thì không, điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết lượng khách hàng rất lớn trên Internet cho họ. Nếu họ tìm mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn có cung cấp nhưng lại tìm thấy chúng qua website của công ty đối thủ, bạn xem như mất khách hàng đó nếu website của đối thủ là một website tốt và bạn mất thêm nhiều khách hàng tiếp theo. Tệ hơn nữa, nếu họ đang cố gắng tìm kiếm thông tin về dịch vụ của bạn trên Internet mà không có hoặc rất ít khả năng họ sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin.

6. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Nếu công ty của bạn chủ yếu dựa trên Brochure, báo chí hoặc các phương tiện truyền thông truyền thống để giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thay đổi, in ấn và phát hành, chưa kể các chi phí phát sinh.
Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi. Tất cả trong vòng 30 phút. 

7. Phân tích thị trường cho sản phẩm

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ.
Khi những chỉ số thông tin được hiển thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.
thiết kế website bán sách
 

8. Hoạt động 24/7

Với Website chuyên nghiệp, công ty bạn dường như không bao giờ ngừng làm việc để phục vụ khách hàng, từ đó, giúp bạn tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí.
Website sẽ hoạt động 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả giờ nghỉ của nhân viên hoặc ngày nghỉ lễ. 
Nếu đã có một ý tưởng ấp ủ trong đầu và lấy cảm hứng từ những người đã khởi nghiệp thành công, tại sao bạn không bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh của bạn ngay từ thời điểm này? Bắt đầu từ việc tạo một website để lưu trữ thông tin, thậm chí hiện thực hóa luôn ý tưởng của bạn.

Ưu nhược điểm của kinh doanh sách online

Ưu điểm:
 • Là sản phẩm tương đối dễ bán, nhu cầu cao
 • Không cần nhiều vốn.
 • Lượng khách hàng tiềm năng lớn.
 • Sản phẩm dễ bảo quản, dễ phân phối.
 • Không cần chăm sóc khách hàng nhiều 
 • Dễ tiếp cận khách hàng.
Nhược điểm:
 • Thói quen mua hàng truyền thống của khách hàng.
 • Tâm lý thiếu tin cậy khi mua hàng online.
 • Cạnh tranh cao.
Mặc dù còn một số nhược điểm nhỏ nhưng hứa hẹn việc kinh doanh sách online sẽ là một thị trường tiềm năng cho những ai đang có ý tưởng này.

Một số tiêu chí cần thiết khi thiết kế website bán sách trực tuyến

1. Bố cục chặt chẽ, giao diện gọn gàng dễ sử dụng

Về cơ bản hầu như tất cả cá khách hàng đều thích một trang web có bố cục đẹp mắt, chi tiết, dễ dàng thao tác với trang. Với ngành hàng này, phong cách thiết kế đơn giản được đánh giá cao.

2. Sử dụng ngôn từ phù hợp, dễ hiểu 

Nên sử dụng ngôn từ phù hợp với khách hàng mục tiêu mà mình nhắm tới cho việc mô tả nội dung trang hay sản phẩm với tiêu chí ngắn gọn, dễ hiểu.

3. Thời lượng tải trang nhanh

Vì đặc tính ngành hàng này không yêu cầu quá cao về đồ hoạ nên khi đăng tải các nội dung cần giảm kích cỡ đồ hoạ sẽ giúp tăng khả trải nghiệm của khách hàng.

4. Tương thích với các trình duyệt web và thiết bị di động

Sự tiện lợi và khả năng trải nghiệm khi chuyển đổi thiết bị ngày nay là yếu tố được nhiều người quan tâm, nên việc thiết kế Website phù hợp với hai nền tảng trình duyệt web và thiết bị di động là rất quan trọng

Những tính năng cần thiết khi thiết kế website bán sách, ebook

1. Tính năng cung cấp thông tin

Đây là tính năng quan trọng giúp khách hàng của bạn nhận biết được thứ bạn đang có có phải là thứ họ đang hay không. Hoặc hơn nữa là gợi mở nhu cầu cho họ.

2. Tính năng tìm kiếm

Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình mong muốn góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng.

3. Tính năng thanh toán online

Hỗ trợ thanh toán online đa dạng hình thức. Tạo điều kiện cho việc thanh toán của khách hàng trở nên tiện lợi và nhanh chóng.

4. Tính năng lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng được lưu trữ dùng để đánh giá xu hướng tiêu dùng, các yếu tố nhân khẩu học, khách hàng mục tiêu,…. nhằm phục vụ cho các chiến dịch marketing hay các kế hoạch khác của nhà kinh doanh.

5. Tính năng quản trị

Hệ thống quản lý được thiết kế tích hợp vào Website bán hàng, dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian.

6. Hỗ trợ trực tuyến- Chat online

Với cửa hàng trên Website nhà kinh doanh có thể nhanh chóng phản hồi những đánh giá và thắc mắc của khách hàng về thông tin sản phẩm.

thiết kế website bán sách
 

Nên chọn thiết kế website bán sách, ebook uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website nói chung và website bán sách, ebook nói riêng, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thiết kế website cho các nhà kinh doanh. Nhưng tiềm tàng trong lượng lớn đơn vị này là những thành phần lừa đảo, đánh cắp thông tin, tài sản,….của các nhà kinh doanh.
TMS Holdings xin giới thiệu dịch vụ thiết kế Website của TMS Holdings của mình. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, TMS Holdings cam kết đảm bảo với khách hàng sẽ có một thiết kế Website thời trang chất lượng với sự uy tín, trách nhiệm và khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website bán sách, ebook tại TMS Holdings, vì sao?

 • Mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. 
 • Giao diện đầy đủ chức năng ,dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Thiết kế nhanh chóng đúng với thời gian đã thỏa thuận từ trước.
 • Tốc độ truyền tải nhanh không bị gián đoạn, trục trặc.
 • Những tính năng như giỏ hàng, đặt mua hàng, thông tin sản phẩm cần đầy đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi quyết định lựa chọn sản phẩm.
 • Đầy đủ chức năng, ứng dụng lên được tất cả mọi thiết bị.
 • Chế độ bảo mật cao.
 • Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.
 • Thiết kế website chuẩn SEO  giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá sản phẩm sau này.
 • Bảo hành và cập nhật liên tục.
 • Sử dụng những công nghệ thiết kế mới nhất lên website.
 • Tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng mà vẫn đạt hiệu quả tối đa...
thiết kế website bán sách
 

Chi phí để thiết kế website bán sách, ebook

Dịch vụ thiết kế website có rất nhiều trên Google và sẽ làm bạn khó khăn khi quyết định lựa chọn một đơn vị để giao website cho họ làm. Nhưng giá là chẳng hề rẻ chút nào và cùng với đó là các chi phí cho duy trì và bảo hành khá đắt đỏ.
Mức giá trên thị trường hiện nay khoảng 5-20 triệu đồng trong khi đó đến với TMS Holdings bạn chỉ từ 1 triệu đồng cho một website chuyên nghiệp và hoàn toàn được hỗ trợ điều chỉnh, thay đổi giao diện theo ý của bạn với chi phí thấp.
Theo cách này thì người dùng không phải làm gì và không cần quan tâm đến code website hay bất cứ vấn đề gì nữa, người dùng chỉ việc đăng sản phẩm/dịch vụ và viết bài để bán hàng thôi. 
Liên hệ đăng ký gian hàng website, thiết kế website bán sách, ebook miễn phí tại TMS Holdings
Liên hệ để đăng kí và thiết kế gian hàng, thiết kế website qua sieusan.vn, bộ phận hỗ trợ, mail,….…, quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.
Quy trình từ khâu tiếp nhận thông tin đến bàn giao website đưa vào sử dụng với quy trình 03 bước dưới đây:
 1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn thông tin
 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ thông tin các gói dịch vụ và báo giá chi tiết.
 • Gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo các điều khoản và tiến hành ký kết.
 • Khách hàng thanh toán trước một phần giá trị theo như điều khoản thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Khách hàng cung cấp một số thông tin liên quan để phục vụ cho việc thiết kế website.
 1. Tiến hành thiết kế website
 • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành xây dựng website phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng của khách hàng, dựa trên những nội dung trao đổi và thỏa thuận ban đầu.
 • Đội ngũ designer thiết kế tiến hành thiết kế giao diện, sau đó gửi cho khách hàng tham khảo và duyệt layout.
 • Đội ngũ kỹ thuật lập trình tiến hành viết code, hoàn thiện website và cho chạy thử nghiệm bản demo.
 • Khách hàng tiến hành kiểm tra và gửi yêu cầu nâng cấp, chỉnh sửa bổ sung (nếu có).
 • Đội ngũ kỹ thuật tiến hành hoàn thiện trang web, cấu hình host để chạy tên miền chính thức.
 1. Bàn giao website và bảo hành, bảo trì
 • Bàn giao và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng, quản trị thành thạo các tính năng trên website.
 • Khách hàng tiến hành thanh toán phần giá trị hợp đồng còn lại và chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì.
thiết kế website bán sách

Trên đây là một số lý do mà bạn cần biết khi thiết kế website bán sách, ebook chuyên nghiệp. Nếu bạn đang bắt đầu hoặc muốn mở rộng quy mô trong lĩnh vực này, thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có một website cho riêng mình để nâng cao hiệu quả kinh doanh với chi phí cực thấp! 

Công Ty CP Tập Đoàn TMS Holdings
Địa chỉ: 17 Đường số 7, KDC Cityland Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0287 777 7676 - 0247 777 7676
Hotline : 0967 247 007
Email hỗ trợ : doitac@tms.vn

Tác giả: Siêu Sàn

Thiết kế website miễn phí trọn đời

✅ Giao diện đẹp Giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo chất lượng
✅ Tên miền miễn phí Miễn phí tên miền dạng *.sieusan.vn hoặc sử dụng tên miền quốc tế và việt nam
✅ Seo từ khóa top google Thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google
✅ Hosting miễn phí Miễn phí hosting trọn đời và Cung cấp các gói hosting tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây